Cập nhật tình hình hiện tại của Viettel trước thềm V-League 2020

Cập nhật tình hình hiện tại của Viettel trước thềm V-League 2020

29 Tháng Mười, 2020 Off By Đức Mạnh

Ngay từ khi V-League 2019 kết thúc, Viettel FC đã nhanh chóng bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2020. Khởi đầu là bản hợp đồng đáng chú ý với người cũ Trương Việt Hoàng, người vừa mới chỉ rời CLB Hải Phòng không lâu trước đó. Cùng soi keo Cập nhật tình hình hiện tại của các cầu thủ của Viettel FC trước thềm V-League 2020. Để thấy những thay đổi mới  về cầu thủ, chiến lược, huấn luyện viên… trong việc chuẩn bị cho cúp quốc gia đầy danh giá. Cũng như tinh thần quật cường của đội bóng ôm mộng tham gia World Cup này!

Trước thềm V-League 2020 Viettel FC chuẩn bị gì?

Cựu cầu thủ Thể Công có mặt trên sân tập Viettel giúp nhà cầm quân hoàn thiện kế hoạch chuẩn bị cho V-League 2020. Ngoại binh Janclesio và Jean Carlos sau một lúc gặp khó khăn đã phải rời đội. Nhiều cầu thủ trẻ như Hữu Thắng, Văn Trung sẽ được đưa sang các CLB khác để tích lũy kinh nghiệm sự nghiệp lâu dài.

Nếu một người đến, người ta phải đi. Viettel đã chứng tỏ kinh nghiệm của mình khi bổ sung những cái tên chất lượng hàng đầu. Cả Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc của SLNA sẽ giúp tuyến giữa của đội trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, hai ngoại binh gồm trung vệ Walter Luiz và bộ tứ vệ Caique Lemes được kỳ vọng sẽ hỗ trợ thành công cho đội bóng này bên cạnh nhà vô địch V-League Bruno. Về năm 2019.

Các cầu thủ Viettel hứng khởi luyện tập trước thềm V-League 2020

Các cầu thủ Viettel hứng khởi luyện tập trước thềm V-League 2020

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Viettel đã tất bật tổ chức và tham dự các trận giao hữu. Ở 2 trận giao hữu, nhà cầm quân đều thể hiện dấu ấn tốt khi có được 2 trận hòa tương tự nhà ĐKVĐ Hà Nội FC.

Với sự sắp xếp và số tiền đầu tư đó, mục tiêu của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng và các cầu thủ Viettel FC ở V-League 2020 là chắc chắn nằm trong top 5.

Cập nhật tình hình hiện tại các cầu thủ của Viettel FC

Sân vận động: Ngày Đăng (sức chứa 20.000 người).

  • Chương Hai: Trương Việt Hoàng.
  • Mức độ lần cuối: 6.

Danh sách chuyển nhượng

  • Lượt đi: Janclesio Almeida (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Jean Carlos Sales Bemindo (Chưa rõ), Nguyễn Thanh Tùng (CLB Phố Hiến), Nguyễn Văn Toàn (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Thanh Bình (Bình Định), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Tống Văn Hợp (Bình Định), Trần Văn Trung (CLB Phố Hiến), Trần Hoàng Sơn (Bình Định).
  • Kí: Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Hồ Khắc Ngọc (SLNA), Walter Luiz Silva de Araújo (Sao Bento), Caíque Lemes (Chiangrai).

Danh sách đăng ký năm 2020

  • Hộ vệ: Ngô Xuân Tama, Quảng Tế Tài, Trần Nguyên Mạnh.
  • Chủ công: Lê Đắc Hùng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Nguyễn Văn Toàn, Đàm Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến, Lương Nguyên Bảo, Walter Luiz Silva de Araújo.
  • Tiền vệ: Vũ Minh Tuấn, Bùi Duy Thường, Đặng Văn Trâm, Nguyễn Vũ Linh, Nguyễn Đức Hoàng Minh, Bùi Đình Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Trương Tiến Anh, Dương Văn Hào, Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Dai, Ho Khac Ngoc.
  • Tiền đạo: Trần Ngọc Tama, Bùi Quang Khải, Nguyễn Viết Phong, Lưu Công Sơn, Nhâm Mạnh Dũng, Bruno Cunha, Caíque Lemes.

Trước V-League 2020 Viettel FC đá 2 trận giao hữu với Hà Nội FC 

Sau thời gian tạm nghỉ với phiên dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam sẽ một lần nữa khởi tranh với các trận đấu tại VCK World Cup 2020. Theo VPF, các trận chung kết sẽ được tranh tài. sẽ được tổ chức vào hai ngày 11 và 12/9.

Đầu trận giữa Hà Nội FC và Viettel, cuộc đấu trí kéo dài gần nửa tháng. Trong khi đó, các cầu thủ chấn thương của đội bóng thủ đô như Ngân Văn Đại, Omar, Rimario, Tuấn Anh đều đã bình phục và sẵn sàng trở lại.

Để tổ chức tốt hơn, Hà Nội đá 2 trận giao hữu với Viettel. Thực tế, tối 2/9, Hà Nội sẽ di chuyển đến Hòa Lạc làm khách trên sân Viettel park. Sau đó 3 ngày, Hà Nội trở lại sân Hàng Đẫy gặp Viettel.

Dự kiến ​​lúc này vụ va chạm sẽ diễn ra trên sân thoáng mát để đảm bảo an toàn. Do cả hai đội đều lọt vào trận chung kết và đều là đại diện của V.League nên ngoại binh có thể được sử dụng.

Trên đây là bản tin Cập nhật tình hình hiện tại của Viettel trước thềm V-League 2020. Với những bố trí hợp lý của ban Huấn luyện viên và các cầu thủ của Viettel FC. tỷ lệ kèo hôm nay hy vọng rằng Viettel FC sẽ có một giải đấu thành công hơn monh đợi. Mang về giải vô địch của trận đấu này!

Rate this post