Lịch thi đấu giai đoạn 2 V-League 2020 của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Lịch thi đấu giai đoạn 2 V-League 2020 của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

28 Tháng Mười, 2020 Off By Đức Mạnh

Ngày 2/10 thì công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố lịch thi đấu giải đoạn 2 của giải V-League 2020 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid 19. Vậy với đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì sẽ có lịch thi đấu như thế nào hãy chùng theo dõi qua bài viết sau của dự đoán tỷ số bóng đá đêm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin ở top 8 đội đầu bảng

Kết thúc giai đoạn 1 V-League 2020 thì có 8 đội giành quyền tranh chức vô địch theo thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt. Vòng đấu này gồm các đội Sài Gòn FC, Viettel, TP HCM, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh, HAGL, B.Bình Dương và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Và 6 đội ở cuối bảng có nguy cơ xuống hạng là SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, SLNA, Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam. Những đội này cũng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra ai sẽ trụ hạng thành công và phải xuống hạng.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì đấu với đội bóng Thanh Hóa ở nửa đầu giải V-League 2020

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì đấu với đội bóng Thanh Hóa ở nửa đầu giải V-League 2020

Người hâm mộ đội bóng xứ Hà Tĩnh này có quyền hi vọng về chức vô địch V-League khi họ là đối thủ đáng gờm. Cho dù là tân binh nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức đã dạy cho Sài Gòn một bài học với kết quả hòa chật vật của Sài Gòn FC.

Cầu thủ của CLB Hồ Lĩnh Hà Tĩnh ăn mừng chiến thắng trước Quảng Nam (Ảnh Thanh Hải)

Cầu thủ của CLB Hồ Lĩnh Hà Tĩnh ăn mừng chiến thắng trước Quảng Nam (Ảnh Thanh Hải)

Ngày 9/10 sắp tới Hồng Lĩnh hà Tĩnh sẽ có trận cầu với Sài Gòn FC. Những người hâm mộ có thể hy vọng vào 1 chiến thắng 3 điểm hay chí ít là một kết quả hòa để gia tăng sức ép lên Sài Gòn.

Đối với đội Sài Gòn FC thì họ không thể chủ quan trước những gì đội bóng xứ Hà Tĩnh đã thể hiện ở trước đó. Chắc chắn thầy trò Vũ Tiến Thành sẽ phải tính toán rất kỹ trước trận đấu, tận dụng lợi thế sân nhà, chiến thắng và gia tăng cách biệt với các đội đang bám sát phía sau.

Lịch thi đấu giai đoạn 2 V-League 2020 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Lịch thi đấu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Lịch thi đấu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ngày 2/10 thì công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố lịch thi đấu giải đoạn 2 của giải V-League 2020. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có quyết tâm cao và phong độ rất ổn định. Tân binh mới này sẽ có thể làm nên lịch sử, lần đầu tiên giành chức vô địch khi mới tham gia lần đầu tiên đấu trường V-League? Sau đây là lịch thi đấu giai đoạn 2 V-League 2020 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để người hâm mộ đội bóng đá này có thể theo dõi và cổ vũ:

Vòng 1: Vào lúc 19h15 ngày 09/10: Sài Gòn đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh; 

Vòng 2: 18h00 ngày 15/10: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đấu với Than Quảng Ninh.

Vòng 3: 19h15 ngày 20/10: Hà Nội đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh .

Vòng 4: 18h00 ngày 25/10: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đấu với Viettel

Vòng 5: 17h00 ngày 30/10: Bình Dương đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Vòng 6: 18h00 ngày 04/11: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đấu với TP.HCM

Vòng 7: HAGL đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (thời gian sẽ được ban tổ chức thông báo sau).

Trên đây là phân tích phong độ đội bóng và lịch thi đấu giai đoạn 2 V-League 2020 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hi vọng với những thông tin trên thì những người hâm mộ đội bóng này sẽ có được những thông tin quan trọng để có thể theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết mới của chúng tối để cập nhật những tin tức mới nhất về giải bóng đá V-League 2020 của phân tích kèo.

Rate this post