May Bắc Hà – cung cấp đồng phục công sở trọn gói

May Bắc Hà – cung cấp đồng phục công sở trọn gói

26 Tháng Mười Một, 2019 Off By Đức Mạnh

May Bắc Hà là đơn vị may đo đồng phục công sở vest ,sơ mi, quần tây, váy, đầm công sở cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất.

May đồng phục công sở cao cấp tại Hà Nội

Công ty may đồng phục Bắc Hà chuyên cung ứng dịch vụ may đo đồng phục công sở trọn gói cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may Bắc Hà sẽ mang đến cho quý khách những bộ đồng phục ưng ý nhất từ kiểu dáng, chất liệu và kỹ thuật may.

Cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ tư vấn tận nơi giúp quý Khách có những bộ đồng phục phù hợp với công ty mình nhất.

Quy trình sản xuất tại may Bắc Hà

Bước 1: Lên lịch hẹn với khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ với nhà may để đặt và thống nhất lịch hẹn để nhà may đến nhà tư vấn và lấy số đo.

Bước 2: May Bắc Hà sẽ đến tận nơi để tư vấn và lấy số đo của khách hàng

Thợ cắt may của may Bắc Hà sẽ đến tận nơi để tư vấn mẫu thiết kế sau đó tìm hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng đồng thời tư vấn miễn phí giúp cho khách hàng lựa chọn được chất liệu cũng như lấy số đo một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu trang phục trên website của chúng tôi hoặc có thể đưa cho chúng tôi một mẫu dáng mà bạn thích. Chúng tôi sẽ tiến hành may theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành cắt may cho khách hàng

Sau khi có được số đo của khách hàng và chất liệu, kiểu dáng sản phẩm mà khách hàng mong muốn. May Bắc Hà sẽ tiến hành cắt may sau 7 ngày sẽ có sản phẩm cho khách hàng thử.

Bước 4: Mang sản phẩm giao cho khách hàng

Sau khi may xong chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến tận nơi. Sau khi thử và điều chỉnh form dáng, may Bắc Hà sẽ giao hàng cho quý khách sau 3 ngày.Đối với quần âu và sơ mi, chúng tôi lấy số đo và giao cho quý khách sau 7 ngày. May Bắc Hà cam kết vải đúng chát liệu khách chọn, form dáng phù hợp với từng người

Quyền lợi khách hàng được hưởng khi lựa chọn may đo quần áo đồng phục

Bạn sẽ không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần

Bạn sẽ được tư vấn tận nơi về kiểu mẫu mã và chất liệu vải phù hợp với dáng người.

Bạn có quyền từ chối nếu sản phẩm không đạt chuẩn theo yêu cầu và được hoàn trả 100% chi phí.

Bạn có thể yên tâm là giá thành của sản phẩm không thay đổi quá lớn khi đến may tại cửa hàng đâu nhé

Như vậy là bạn đã hiểu quy trình của dịch vụ may đo tại nhà là như thế nào rồi phải không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà mình mong muốn. Đặc biệt thời gian giao hàng sẽ là nhanh nhất có thể chính vì thế quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nhé !

Rate this post