Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

18 Tháng Năm, 2023 Off By Linh

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ giúp các bạn thí sinh đang quan tâm đến ngành, đến trường có thêm nhiều hiểu biết cũng như chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học tập ngành này trong tương lai.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngành Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành ngôn ngữ tiềm năng nhất được rất nhiều thí sinh quan tâm đăng ký theo học. Lý do là bởi trong hầu hết các ngành nghề đều sử dụng đến tiếng Anh.

CChương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Do đó, mục tiêu chính của chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh là giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thái độ, kỹ năng, năng lực chuyên môn nghề nghiệp như sau:

 • Có năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt.
 • Có chuyên môn sâu về biên dịch, phiên dịch, am hiểu và thông thạo các kỹ năng, nghiệp vụ của biên dịch văn bản, dịch đuổi dịch song song và dịch âm thầm.
 • Có thái độ trung thực, tích cực, có đạo đức nghề nghiệp, văn hóa tổ chức, có tinh thần trách nhiệm cao đóng góp cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện tốt các nghĩa vụ công dân, trách nhiệm với cộng đồng. Rèn luyện sức khỏe tốt để xây dựng xã hội và đất nước.
 • Có phương pháp nghiên cứu khoa học, giải quyết vấn đề hiệu quả
 • Có năng lực chuyên môn cao và thành thạo các nghiệp vụ lễ tân khách sạn, hướng dẫn viên quốc tế….
 • Có tư duy phản biện tốt, có năng lực làm việc nhóm, tự học tốt, thích ứng nhanh với môi trường làm việc đa văn hóa trong và ngoài nước.
 • Có năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc, đời sống.

Kiến thức cơ bản

Cũng tương tự như các ngành khác, sinh viên khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ được học các môn Đại cương như Tin học, pháp luật, tiếng anh, giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất…

Bên cạnh đó, các bạn còn được học các môn về những kiến thức cơ sở như: Các học phần về Ngữ âm và phát âm tiếng Anh, Dẫn luận ngôn ngữ, Ngữ pháp tiếng Anh, Văn hóa một số nước nói tiếng Anh, Ngữ dụng học,..

Kiến thức chuyên ngành

Sinh viên khi học tập sâu về kiến thức chuyên môn sẽ được học những môn chuyên ngành để nắm rõ hơn các kiến thức về hệ thống từ vựng và 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học các môn chuyên ngành về: Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh văn phòng,…Qua đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể trau dồi được kỹ năng, kinh nghiệm hoàn thành tốt công việc sau khi ra trường.

Kỹ năng ngành nghề

Khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên ngoài những kiến thức về chuyên ngành còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ đắc lực ngành nghề như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề,…

Điều kiện xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trong những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Anh uy tín trong số các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại TPHCM.

Điều kiện xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Năm 2023, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh theo phương thức xét học bạ như những năm trước với điều kiện thí sinh cần đáp ứng như:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy, với phương thức xét tuyển đơn giản này đã tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh có niềm đam mê theo học ngành Ngôn ngữ Anh nhưng chưa đủ học lực để trúng tuyển tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo của Nhà trường xây dựng theo quy định chuẩn của Bộ, luôn xen kẽ với thực hành tiếng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trường rất hiện đại giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên khoa tiếng Anh tại trường có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề và tận tình với sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên đều có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Nhờ vào việc nắm vững được các kiến thức và kỹ năng ngành nghề nên tân Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận nhiều công việc tại nhiều vị trí như:

 • Biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Anh tại các cơ quan, tập đoàn, công ty, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, ngoại giao đoàn.
 • Giáo viên ngoại ngữ tại các trường, trung tâm ngoại ngữ, trong các tập đoàn nước ngoài.
 • Nhân viên, tiếp tân, thư ký, chuyên viên tại các cơ quan, tập đoàn, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh.
 • Tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao với mức lương cực hấp dẫn.
 • Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Nếu bạn có đam mê cũng như ước mơ để theo đuổi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nhưng vẫn đang băn khoăn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hãy nhanh tay nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng ký sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Hy vọng những thông tin hữu ích giúp thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và từ đó có định hướng đúng đắn trong tương lai.

Rate this post