Hệ cao đẳng hệ vừa học vừa làm có lợi ích gì? Học ngành nào tốt?

Hệ cao đẳng hệ vừa học vừa làm có lợi ích gì? Học ngành nào tốt?

27 Tháng Tư, 2021 Off By zsstritezuct

Cao đẳng hệ vừa học vừa làm hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian, mà có thể vừa đi học vừa đi làm vẫn sở hữu tấm bằng chất lượng. Thông tin cụ thể sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM giải đáp dưới đây nhé.

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là gì?

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là hình thức được nhiều người chọn, dành cho người đã có cong việc ổn định nhưng muốn có thêm bằng cấp một ngành nghề nào đó để phát triển sự nghiệp. Hoặc là bổ sung kiến thức cùng ngành với lĩnh vực chuyên môn đang làm hoặc bạn cũng có thể mở rộng kiến thức, hiểu biết ở một lĩnh vực khác mà mình quan tâm.

Học Cao đẳng vừa họ vừa làm có lợi ích gì

Học Cao đẳng vừa học vừa làm ngành Dược hot nhất hiện nay

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm còn được gọi quen thuộc là hệ Văn bằng 2 Cao đẳng. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM, thời gian đào tạo Cao đẳng vừa học vừa làm thường là 18 – 20 tháng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo này thì các bạn sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng vừa học vừa làm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi với các bạn sinh viên vừa học vừa làm, chương trình học Cao đẳng vừa học vừa làm sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ theo ngành học yêu thích. Đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau này. Trong đó, văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn.

Lợi ích theo học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Dược là ngành Dược được nhiều bạn thí sinh lựa chọn hiện nay bởi tính ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Do vậy nhiều bạn đã có tấm bằng Cao đẳng nhưng vẫn lựa chọn học Cao đẳng Dược vừa học vừa làm, để không làm gián đoạn công việc hiện tại mà vẫn được theo đuổi đam mê.  Lợi ích của hệ Cao đẳng vừa học vừa làm như sau:

Văn bằng 2 cao đẳng Dược vừa học vừa đi làm

Chương trình đào tạo cao đẳng Dược chính quy hiện nay có thời gian là 3 năm thì thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược trong khoảng từ 18-20 tháng. Mặc dù có rút ngắn thời gian học Cao đẳng Dược tuy nhiên thì vẫn không thay đổi về chất lượng đào tạo. Thực tế thì người đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược thường đã có công việc ổn định và khá bận rộn. Bởi vậy mà học ngoài giờ hành chính được xem là sự lựa chọn phù hợp.

Bởi chương trình học Cao đẳng Dược vừa học vừa làm có thời gian linh hoạt hơn, các bạn có thể đăng ký lịch học ngoài giờ hành chính. Cụ thể bạn có thể họ vào cuối tuần là thứ 7 hoặc chủ nhật, hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Bởi vậy các bạn sinh viên học chương trình này sẽ được tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất mà vẫn có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân. Hình thức học Cao đẳng Dược vừa học vừa làm được nhiều người lựa chọn.

Sau khi tốt nghiệp làm được rất nhiều việc

Hiện nay, tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm thì thí sinh sẽ được cấp tấm bằng cao đẳng Dược chính quy. Điều này sẽ giúp bạn được mở rộng cơ hội việc làm hơn phụ thuộc vào năng lực bản thân. Với những ai đang làm công việc liên quan đến Y tế mà có tấm bằng Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 thì sẽ thăng tiến trong sự nghiệp rất cao. Điều này còn giúp bạn được thăng chức hay ra nước ngoài làm việc, thậm chí là được mở quầy thuốc.

Bên cạnh đó thì bạn đang muốn lựa chọn ngành khác thì có thể lựa chọn những vị trí bao gồm: Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Trình dược viên, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trạm xá… Đây đều là những công việc đúng với mục đích mà các bạn đang mong muốn theo học cao đẳng Dược.

Được phép di chuyển trong khu vực Asean

Hiện nay trong khối khu vực ASEAN thì ngành Dược là một trong 8 lĩnh vực cho phép lao động Việt Nam được phép di chuyển một cách tự do. Khối kinh tế này là nơi tạo ra hơn 14 triệu việc làm trong khu vực chung. Trong đó thì tại Việt Nam chiếm đến 1/6 tổng lực lượng lao động. Đây vừa như là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội việc làm lớn đối với Lao động ngành Y Dược Việt Nam.

Trong đó các bạn trẻ ngày nay đều rất năng động và dám thử thách bản thân. Bởi vậy bạn hãy nắm bắt nhanh chóng cơ hội này để đăng ký Văn bằng 2 cao đẳng Dược, đây là điều quan trọng giúp bạn trở thành nhân lực chính ngành Dược trong tương lai. Ngoài tập trung vào công việc của mình thì bạn vừa có thể học thêm để nâng cao bằng cấp đồng thời giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm đồng thời chuẩn bị tốt cho chuyến đi đến chân trời mới.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Với những chia sẻ ở trên, bạn đã giải đáp được Có nên học Cao đẳng Dược không? Ngoài chương trình hệ Cao đẳng vừa học vừa làm thì học Cao đẳng Dược chính quy được nhiều bạn lựa chọn. Điều quan trọng hơn cả, các bạn hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Với nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày càng cao hiện nay thì đã có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo hệ cao đẳng Dược. Trong đó, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là ngôi trường chất lượng cao, thu hút đông đảo về số lượng sinh viên theo học ngành này mỗi năm. Nhà trường hiện nay luôn tạo điều kiện tốt nhất với các bạn sinh viên theo học ngành này.

Học Cao đẳng vừa họ vừa làm có lợi ích gì

Học Cao đẳng vừa họ vừa làm có lợi ích gì

Sinh viên sau khi đăng ký Cao đẳng Dược sẽ được học trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật giảng dạy vô cùng tốt. Đồng thời trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng luôn chú trọng về việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nhằm giúp đảm bảo việc giảng dạy học đạt hiệu quả cao. Đa số các giảng viên của trường đều được đánh giá là người có trình độ chuyên môn cao, qua đó giúp mang lại chất lượng dạy học hiệu quả cho sinh viên.

Năm 2021, trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể theo học. Tuy nhiên thì chương trình học của trường luôn đảm bảo đúng chuẩn của Bộ. Bạn sẽ được học về kiến thức chuyên ngành, đồng thời các bạn còn được trau dồi thêm kiến thức tin học, ngoại ngữ. Đây là nền tảng vững chắc nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp, có bằng tốt nghiệp đồng thời mở rộng cơ hội tìm việc làm với mức thu nhập như ý. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của người hiện nay.

Thông tin về hệ Cao đẳng vừa học vừa làm trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngành học phù hợp để phát triển. Thông tin này sẽ hữu ích để bạn phát triển sự nghiệp và tương lai, chúc bạn thành công!

Rate this post