List danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

List danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

30 Tháng Ba, 2022 Off By Trang

Phía Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bật mí đến với các thí sinh list danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết các trường đào tạo chuyên ngành Dược ở bài viết dưới đây các bạn nhé! 

Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược

Để có thể biết được trường nào đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng đầu tiên các bạn cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá. Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ đến với các thí sinh và bậc phụ huynh về những tiêu chí đơn giản để đánh giá địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng như sau:

List danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược

+ Có giấy phép hoạt động hợp pháp và cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

+ Môi trường đào tạo chất lượng, được chú trọng trang bị trang thiết bị kỹ thuật và những dụng cụ thực hành.

+ Xem xét về đội ngũ giảng viên có chất lượng và kinh nghiệm hoạt động trong chuyên ngành đào tạo, cần phải tận tâm với ngành nghề.

+ Môi trường học tập và chất lượng đào tạo, cần phải kết hợp lý thuyết và thực hành. Có như vậy mới giúp cho sinh viên tích lũy được các kiến thức cũng như kỹ năng phục vụ trong quá trình chăm sóc sức khỏe sau khi tốt nghiệp ra trường.

+ Xem xét về chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí áp dụng mỗi năm. Có như vậy sinh viên mới có thêm động lực để học tập và có được kết quả cao nhất trong học tập.

+ Xem xét các hoạt động ngoại khóa: từng hoạt động ngoại khóa, Câu lạc bộ sẽ thể hiện được cuộc sống sinh viên, sẽ giúp cho sinh viên cân đối cũng như căn chỉnh được thời gian học tập và rèn luyện phù hợp nhất.

+ Tìm hiểu về mức học phí trong từng năm học có biến động không. Đồng thời, cần phải tham khảo kỹ về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Danh sách trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín

Theo đánh giá chung cho thấy, khu vực Tp. Hồ Chí Minh chính là nơi đào tạo nguồn nhân lực đối với ngành Y tế. Số lượng trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM gồm có:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được lọt vào TOP 1 trong danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM. Nhà trường luôn luôn chú trọng trong việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”, do đó sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng liên quan trực tiếp đến chuyên ngành Dược. Do đó, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức và tạo được hứng thú trong 3 năm ngồi trên ghế nhà trường.

List danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành Dược, được rèn từng kỹ năng cần thiết trong công việc.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn mở rộng đào tạo thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh trên phạm vi cả nước.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây cũng là một trong số các trường đào tạo chuyên ngành Dược uy tín tại khu vực miền Nam. Đáng chú ý hơn nữa Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn rộng quy mộ đào tạo cả ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhà trường cũng luôn luôn chú trọng trong chất lượng đào tạo, mục tiêu hướng đến đó là tạo ra được các bác sĩ/ dược sĩ giỏi để cung ứng cho xã hội.

Sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sinh viên sẽ có 3 năm hoặc tập và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với rất nhiều phòng chức năng và trang thiết bị máy móc hiện đại, đáng chú ý là vườn dược liệu được chú trọng đầu tư để bảo đảm quá trình học tập của sinh viên đạt chất lượng tốt nhất.

Sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN sinh viên sẽ được hưởng được rất nhiều các chính sách học bổng, được miễn giảm học phí trong từng học kỳ. Thời gian đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược là 3 năm và sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Các em hãy tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình được địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín để theo học nhé!

Rate this post