Top 6 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM

Top 6 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM

29 Tháng Mười Một, 2018 Off By zsstritezuct

Chọn trường mầm non tốt cho con luôn là vấn đề đáng quan tâm của các bậc phụ huynh khi ngày càng có nhiều trường mầm non quốc tế mọc lên. Dưới đây là top các trường mầm non quốc tế tại TPHCM đạt chất lượng quốc tế, giúp các em phát triển toàn diện hơn.

1. HOORAY – trường mầm non song ngữ

Hooray là trường mầm non quốc tế tại TPHCM có mô hình giảng dạy theo mô hình mầm non của Hoa Kỳ. Hooray luôn dạy học với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và trí tuệ.

Trường được thành lập với hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam được trải nghiệm một môi trường học tập lý tưởng, trường như là ngôi nhà thứ 2 tràn ngập tình yêu, niềm vui và giúp trẻ phát triển cả về trí tuệ và thể chất, giúp các em trang bị đầy đủ hành trang bước vào cấp học mới – cấp 1.

Danh sách trường mầm non quốc tế tại tphcmDanh sách trường mầm non quốc tế tại tphcm

Chương trình học tại Hooray có đến hơn 50% thời gian vui chơi và học tập bằng tiếng Anh và tại đây trẻ có thể trải nghiệm các hoạt động lễ hội đa văn hóa giúp trẻ trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

2. Trường mầm non Worldkids

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM – Worldkids sở hữu đội ngũ bảo mẫu/giáo viên đạt chuẩn, có kinh nghiệm trong ngành sư phạm mầm. Đặc biệt với những tiết học ngoại ngữ sẽ có giáo viên Philipine trực tiếp đứng lớp giảng dạy cùng với trợ lý giáo viên Việt Nam giúp trẻ hiểu bài hơn.

Trường Worldkids có khuôn viên trường thoáng mát, rộng rãi, có nhiều cây xanh giúp trẻ học tập trong môi trường xanh sạch đẹp. Hệ thống phòng học được thiết kế với đầy đủ ánh sáng. Kích thước bàn ghế, cơ sở vật chất phù hợp với từng độ tuổi để giúp trẻ phòng tránh các chứng bệnh về cột sống, ảnh hưởng đến mắt.

3. Trường Mầm Non quốc tế Việt Mỹ VASS

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS là hệ thống trường học duy nhất tại Việt Nam có chương trình học song song của bộ giáo dục – đào tạo Việt Nam với chương trình đào tạo của Đại học Cambridge giúp các em học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh vừa có lượng kiến thức sâu rộng.

Top 6 trường mầm non quốc tế tại TP.HCMCác trường mầm non quốc tế tại TPHCM

*** Có thể bạn quan tâm: Điều lệ trường mầm non mới nhất 2018 có gì thay đổi?

Trường mẫu giáo Việt Mỹ ASS cũng là nằm trong hệ thống trường Việt Mỹ ASS. Trường có đội ngũ giáo viên chính quy có chuyên môn về giải dạy cho trẻ em, môi trường học lý thú và chương trình học đạt chuẩn giúp các em học sinh phát triển khả năng tư duy sáng tạo, logic.

Không chỉ vậy, trường còn chú trọng và quan tâm đến sở thích và năng khiếu từng em giúp phát hiện và phát huy những tài năng vốn có của từng em học sinh.

4. Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear

Đây là một trong những trường mầm non quốc tế tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi con em theo học. Trường Canada Maple Bear có trụ sở chính tại Canada thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear. Tổ chức đã mở rộng quy mô tại 16 quốc gia trên thế giới với hơn 300 trường mầm non.

Trường luôn cam kết sẽ mang đến cho các em chương trình học chất lượng cao dựa trên việc học lý thức kết hợp với giáo dục thực tiễn giúp các em hiểu bài sâu hơn và phát triển toàn diện hơn.

5. Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten

các trường mầm non quốc tế tại tphcmTrường mầm non quốc tế ở TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng

Smile Kindergarten cũng nằm trong danh sách trường mần non quốc tế tại TPHCM. Smile Kindergarten là trường mẫu giáo đầu tiên tại TP. HCM được xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Trường chú trọng việc giáo dục trẻ em thành một công dân tốt, một đứa trẻ tự tin, độc lập và biết yêu thương mọi người.

6. Trường mầm non quốc tế Kidzone

Kidzone được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục mầm non tại Mỹ High Scope – đây được coi là mô hình giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp giáo dục tại Kidzone chú trọng việc học tập chủ động, tức là nhà trường sẽ dạy các em cách chủ động học hỏi thông qua việc khám phá mọi thứ xung quanh chúng ta. Giáo viên sẽ giúp trẻ có hướng đi đúng trên con đường khám phá của trẻ.

Nói chung, mỗi trường học có một chương trình giảng dạy và đào tạo riêng nhưng đều nhằm với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện, biết cách tư duy logic sáng tạo. Trang bị mọi hành trang để bước vào cấp 1.

Rate this post